3 NHÓM ĐỐI TƯỢNG “ĐẠI KỴ” KHÔNG NÊN SỬ DỤNG YẾN SÀO

Ngày đăng: 03:56 PM 11/08/2020 - Lượt xem: 918

Từ xưa, những lợi ích tuyệt vời của yến sào là điều không ai có thể phủ nhận. Hiện nay, yến sào đang là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bổ sung chất dinh dưỡng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được yến sào. Bài viết dưới đây YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 3 nhóm đối tượng đại kỵ không nên sử dụng yến sào.

 

3 NHÓM ĐỐI TƯỢNG “ĐẠI KỴ” KHÔNG NÊN SỬ DỤNG YẾN SÀO

 

 

I. 3 NHÓM ĐỐI TƯỢNG “ĐẠI KỴ” KHÔNG NÊN SỬ DỤNG YẾN SÀO

 

1. Người đang có thể chất yếu, hấp thụ kém:

 

 

Theo các nhà chuyên gia khuyên: Những người có cơ thể ốm yếu, mệt mỏi không nên ăn yến sào. Bởi trong thành phần của yến sào có rất nhiều chất dinh dưỡng. Nhưng tùy vị lúc đó lại hoạt động yếu khiến cơ thể không thể hấp thụ được dưỡng chất từ yến sào và các thức ăn khác. Nếu chúng ta cứ dung nạp thật nhiều tổ yến vào trong cơ thể sẽ làm tăng thêm gánh nặng cho hệ tiêu hóa. Dẫn đến những tác động hoàn toàn không tốt đối với cơ thể.

  • Đối với những người sốt, cảm mạo, đau đầu, đau bụng, đầy bụng cũng đại kỵ, không nên sử dụng yến sào. Bởi các chất dinh dưỡng có trong yến sào sẽ gây khó khăn cho hệ tiêu hóa.
  • Người bệnh đau đầu, bị chứng ho nhiều đờm hoặc mắc những bệnh viêm nhiễm cấp tính cũng không nên ăn yến sào.
  • Đối với những người bị tiểu đường, khi chế biến món ăn với yến sào. Nhớ chú ý lượng đường để phù hợp với sức khỏe của người bệnh. 

2. Bà mẹ mới sinh, đang trong thời gian ở cữ hoặc phụ nữ mang thai dưới 3 tháng:

 

 

 

Thực chất, yến sào rất tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, không phải giai đoạn nào trong thai kỳ thì các chị em cũng có thể sử dụng yến sào được. Yến sào là một loại thực phẩm có tính hàn. Mà trong giai đoạn đầu của thai kỳ (3 tháng), sau sinh và khi ở cữ, chị em phụ nữ không được ăn những món ăn có tính hàn và được khuyến khích ăn những thực phẩm có tính nhiệt để dần thích nghi với những thay đổi khác lạ bên trong cơ thể. Vì thế, không nên sử dụng yến sào

Còn những giai đoạn khác trong thai kỳ, mẹ bầu có thể yên tâm ăn yến với sự chỉ định của bác sĩ để cả mẹ và con đều có sức khỏe tốt.

 

3. Trẻ em dưới 7 tháng tuổi:

 

 

7 tháng tuổi là lúc bé đang cần rất nhiều các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, hệ tiêu hóa của bé trong giai đoạn này vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh. Dùng yến trong các món ăn sẽ gây khó tiêu cho trẻ. Nên các bà mẹ lưu ý tuyệt đối không nên dùng yến sào trong khẩu phần ăn của trẻ em dưới 7 tháng tuổi.

 

II. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA -  ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CẤP TỔ YẾN CHẤT LƯỢNG CAO:

 

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sản phẩm yến sào chất lượng cao, nguyên chất 100%, sản phẩm đa dạng, bao bì, mẫu mã được thiết kế bắt mắt.

 

Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyển sâu về sản phẩm, tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tin dùng sản phẩm

 

Hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi hoặc liên hệ vào hotline 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber) hoặc inbox vào fanpage Cô Tám Yến Sào nhé.

 

 

Facebook