AMPLY PHÁT TIẾNG CHIM PV-7200

Ngày đăng: 03:17 PM 04/03/2020 - Lượt xem: 2,424

Là người nuôi yến, để vận hành được nhà nuôi yến, chúng ta cần rất nhiều thiết bị chuyên dụng. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là Amply phát tiếng chim PV -720.

Với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp trong ngành nuôi yến. Hôm nay, yến sào Cần Giờ viết bài này với hy vọng sẽ giúp cho các nhà nuôi yến hiểu hơn về amply. Hơn nữa là lựa chọn cho mình được địa chỉ phân phối amply uy tín để tham khảo cho nghề nuôi dẫn dụ chim yến thành công.

 

I.AMPLY PHÁT TIẾNG CHIM  LÀ GÌ?

 

  • Amply viết đầy đủ là Amplifier là một thiết bị quen thuộc. Nhưng vô cùng quan trọng trong dàn âm thanh. Nhiệm vụ chính của nó là khuếch đại tín hiệu điện. Khi một thiết bị điện được đưa vào amply nó sẽ khuếch đại lên và truyền ra thiết bị phát. Không có amply thì loa hay tai nghe của bạn không thể phát tiếng được.
  • Còn Amply phát tiếng chim là: Vật dụng không thể thiếu trong nghề nuôi chim yến. Amply giúp cho việc điều chỉnh tiếng chim to rõ và phát tiếng chim ra vang xa cả ở trong nhà nuôi chim yến lẫn ngoài trời.

 

Amply phát tiếng chim PV -720

 

 

II.TẠI SAO PHẢI CÓ AMPLY TRONG NHÀ YẾN ?

 

Một trong những nguyên nhân thất bại thường gặp khi nuôi yến chính là không sử dụng amply phát tiếng chim hoặc là sử dụng sai. Bởi theo các nhà nghiên cứu thì không phải loa Amply nào cũng có thể tái hiện lại chân thật nhất tiếng chim yến dùng để dụ chim vào nhà.

 

Thế nên, để có thể giúp cho loa không bị phóng đại quá mức hoặc tạo nên những từ trường âm thanh chói tai với loài yến. Các loại amply sử dụng trong nhà yến đã ra đời.

 

Amply trong nhà yến giúp phát ra âm thanh chuẩn, có tiếng trong trẻo, không bị rè, méo tiếng. Vỏ amply dày, chắc chắn. Núm điều chỉnh bằng nhôm cao cấp. Hỗ trợ được thẻ SD lẫn USB. Có thể đọc được nhiều file âm thanh khác nhau như mp3, WMA, WAV… Có chức năng khuếch đại tín hiệu, đẩy công suất và lọc tiếng chuẩn hơn. Nhờ đó, giúp cho dày và mượt hơn ở các đầu ra tín hiệu.

 

Vì thế, nếu gia chủ muốn thành công trong nghề nuôi dẫn dụ chim yến thì buộc phải có amply phát tiếng chim.

 

 NHÀ YẾN SÀI GÒN ANPHA

 

III.AMPLY PHÁT TIẾNG CHIM PV -720  - YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

 

Amply phát tiếng chim pv -720  - yến sào cần giờ đảm bảo tạo ra âm thanh chất lượng ổn định, hoạt động lâu dài, không lẫn các tạp âm khác. Đặc biệt, kêu gọi chim yến về làm tổ bên trong nhà yến ngày càng nhiều.

 

1.Thông số kỹ thuật:

  • Sử dụng điện áp vào 220VAC
  • Công suất hiệu dụng 180W x 2
  • Công suất tổng tải 400W
  • Tần số phát 20-180dB

2.Tính năng:

  • Phát âm thanh gọi chim Yến bao gồm âm trong nhà và âm ngoài trời
  • Sử dụng thẻ nhớ tích hợp bên trong máy
  • Tích hợp timer giúp việc vận hành tắt và mở âm thanh ngoài trời được diễn ra hoàn toàn tự động
  • Amply được đấu nối giữa hệ thống đèn chống cú và loa ngoài trời. Do đó, đèn sẽ được bật sáng tự động khi âm ngoài trời ngưng phát vào chiều tối.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp amply phát tiếng chim pv -720 uy tín, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA sở hữu đội ngũ tư vấn viên với kiến thức sâu rộng và vững chắc sẽ mang đến cho quý khách những lời khuyên hữu ích, phù hợp, hiệu quả với nhà yến của bạn.

 

Ngoài ra, YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA còn là nơi tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị nhà yến chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin là đối tác uy tín, tin cậy của mọi khách hàng.  Đồng thời, đáp ứng được các tiêu chỉ của một đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị nhà yến uy tín và chất lượng.

 
Facebook