LỖI SAI NGỚ NGẨN CỦA GIA CHỦ NHÀ YẾN

Ngày đăng: 01:46 PM 05/05/2021 - Lượt xem: 499

 

 

Xây dựng nhà nuôi chim yến là quá trình mô phỏng lạ không gian sống của chim yến dựa trên tập tính sinh sống của chúng tại các hang động, núi đá. Vì vậy , sau khi đến tận nơi khảo sát tính khả thi của khu vực dựng lên căn nhà dẫn dụ nuôi chim yến. Ban lãnh đạo công ty cùng gia chủ sẽ có buổi làm việc trực tiếp, cùng nhau trao đổi, đưa ra phương án chung trong việc hợp tác đầu tư nhà yến giữa hai bên. Bản vẽ chi tiết nhà yến được các kỹ sư của công ty thiết kế riêng và TẶNG MIỄN PHÍ cho gia chủ.

 

 LỖI SAI NGỚ NGẨN CỦA GIA CHỦ NHÀ YẾN

 

Để minh bạch trong vấn đề tài chính, công ty không nhận thi công nhà yến. Trong quá trình xây dựng, thi công nhà yến. Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ gia chủ 24/24. 

 

Như bạn đã biết, cầu thang đóng vai trò quan trọng trong kết cấu của một ngôi nhà. Nó không chỉ là yếu tố cấu thành nên căn nhà mà còn là nơi lưu thông giữa các tầng không gian. Kích thước cầu thang phải được thiết kế rộng rãi, sáng sủa và không bị tù túng. Đảm bảo an toàn cho việc di chuyển.  Vì vậy, khi thi công nhà thầu cần xây chuẩn theo bản vẽ.

 

Tuy nhiên, vì một lí do cá nhân nào đó gia chủ bảo thủ, tự ý biến tấu nhà yến theo ý riêng. Điều này vô tình dẫn đến các hậu quả khó lường về sau khi nhà yến được đưa vào vận hành. Điều này khiến Tám vô cùng buồn phiền. Nếu đã tin tưởng chúng tôi thì xin bạn hãy để chúng tôi làm tròn trách nhiệm và bổn phận của mình bà con nhé! 

 

 Lượng tổ sai cam kết - xin đừng dằn vặt Tám nhé!

Facebook