CHUYỂN ĐỔI NHÀ Ở XA KHU DÂN CƯ THÀNH NHÀ YẾN

Ngày đăng: 04:21 PM 26/08/2020 - Lượt xem: 1,354

 

Nghề nuôi yến hay là còn gọi là nghề dẫn dụ chim yến đã phát triển được hàng chục năm nay. Hiện nay, không chỉ dừng lại ở đó và đang ngày càng phát triển hơn nữa. Ngoài việc xây mới, gia chủ có thể chuyển đổi nhà ở cách xa khu dân cư thành nhà nuôi chim yến.

 

 

 

1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHUYỂN ĐỔI NHÀ Ở XA KHU DÂN CƯ THÀNH NHÀ YẾN 

 

Nhà yến là: Nhà được thiết kế, xây dựng dành riêng cho việc kinh doanh để nuôi và dẫn dụ chim yến về sinh sống, làm tổ. Nhà yến phải tạo ra được môi trường thiên nhiên hoang dã như: Tạo hang hốc, phòng tối, ánh sáng, hệ thống thiết bị công nghệ, tạo ẩm, máy gọi sóng âm thanh bầy đàn.

Chuyển đổi nhà ở xa khu dân cư thành nhà yến: Là giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, tận dụng được đất đai và nhà cửa có sẵn và rút ngắn được thời gian thu hồi vốn

 

2. CHUYỂN ĐỔI NHÀ Ở XA KHU DÂN CƯ THÀNH NHÀ YẾN PHẢI ĐẢM BẢO ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH BÍ QUYẾT ĐỔI ĐỜI CHO CÁC GIA CHỦ?

 

Khi chuyển đổi nhà ở xa khu dân cư thành nhà yến, gia chủ phải luôn đảm bảo các điều kiện sau đây mới đổi đời và trở thành “tỷ phú giàu có” nhất nhì trong vùng.

 • Kỹ thuật thiết kế, thiết bị, công nghệ dẫn dụ, nuôi chim yến phải đạt chuẩn và phải phù hợp với gia cảnh gia đình, phù hợp với vùng miền, địa lý, khí hậu khu vực đó.
 • Ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm trong căn nhà phải thích hợp để lôi kéo chim yến tới làm tổ, sinh sống lâu dài, bền lâu trong ngôi nhà.
 • Hướng nhà, cầu thang và hướng lỗ chim bay ra bay vào phải đúng chuẩn. Để che cường độ ánh sáng, giảm bức xạ nhiệt và tạo lực hút bầy đàn thật tốt cho gia chủ.
 • Kích thước chuồng cu, buồng lượn phải phù hợp không được sai sót. Để tránh những rủi ro không mong muốn.
 • Hệ thống thanh lam làm tổ phải đảm bảo an toàn và vững chắc, định hình tổ phù hợp với tập tính của loài chim này.  Tạo hiệu quả cao trong quá trình làm tổ.
 • Hệ thống đối lưu không khí thích hợp với vùng miền, địa lý đó
 • Âm thanh tần số cao để không gây tiếng ồn xung quanh nhưng vẫn thu hút gọi chim về. Mỗi vùng miền, mỗi khu vực địa lý có thể kết hợp âm thanh phù hợp để dẫn dụ chim yến thành công.

 

3. CHUYỂN ĐỔI NHÀ Ở XA KHU DÂN CƯ THÀNH NHÀ YẾN CỦA YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA LUÔN MANG TỚI GIÁ TRỊ TOÀN DIỆN – GIÁ TRỊ KINH TẾ TỐT NHẤT

 

Mô hình chuyển đổi nhà ở xa khu dân cư thành nhà yến của yến sào Sài Gòn Anpha luôn mang tới những ưu điểm:

 • Không gây tiếng ồn xung quanh cho hàng xóm mà vẫn dẫn dụ được chim về.
 • Tạo không khí sạch trong nhà chim. Giúp tăng bầy đàn và tổ chim sạch - đạt tiêu chuẩn về trọng lượng - kích thước của tổ yến. Để khi bán ra không bị phân loại A/B/C làm giảm giá thành sản phẩm và giá trị kinh tế khi bán ra.
 • Không gây mùi hôi làm ô nhiễm cho khu vực nuôi chim yến xung quanh mà còn giúp tập trung trọng điểm để bầy đàn bay vào lưu trú.
 • Hiệu suất - công năng của từng hệ thống trong nhà nuôi chim yến sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng vùng miền - địa lý đạt chuẩn của Công nghệ 4.0
 • Dù cách nửa vòng trái đất vẫn có thể nắm bắt tình hình độ ẩm - âm lượng - ánh sáng - bầy đàn của từng buồng hay từng tầng nuôi chim yến.

Ngoài ra, các gia chủ còn được lắng nghe sự chia sẻ và giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần của Tám khi gặp khó khăn trong quá trình chuyển mô hình nhà ở xa khu dân cư thành nhà nuôi yến.

Nếu như các gia chủ đang có nhu cầu chuyển đổi mô hình nhà ở xa khu dân cư sang mô hình nhà nuôi chim yến hưởng “tiền tỷ”. Nhưng không biết phải làm như thế nào cho đúng để tạo ra lợi nhuận cao? Hãy lên hệ với Yến sào Sài Gòn Anpha. Yến sào Sài Gòn sẽ luôn đồng hành và giúp bạn thành công. Đồng thời, mang lại nguồn thu nhập ổn định, lâu dài hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber) hoặc inbox vào fanpage Cô Tám Yến Sào nhé.

 

Facebook