CÓ ĐẤT CÓ ĐAM MÊ NHƯNG KHÔNG CÓ VỐN - ĐỒNG SỞ HỮU

Ngày đăng: 01:34 PM 03/05/2022 - Lượt xem: 170

 

Hôm nay, Tám có dịp cùng đoàn công tác công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đến thăm gia đình gia chủ có đam mê, có đất nhưng không có vốn đầu tư nhà nuôi chim yến. Qua trò chuyện cùng gia chủ, Tám hiểu rõ niềm đam mê về nghề nuôi chim yến của gia chủ và quyết tâm theo đuổi nghề khai thác "vàng trắng " này của gia chủ. Thông qua video này, một lần nữa Tám sẽ giải thích cho bà con một lần nữa để hiểu hơn về mô hình "ĐỒNG SỞ HỮU" mà công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đang áp dụng.

Gia chủ có đất nhưng không có vốn, Tám sẽ khảo sát và quyết định đầu tư hay không. Nếu khả thi Tám và gia chủ sẽ đồng sở hữu nhà chim trong vòng 20 năm. Mọi chi phí cho quá trình nuôi yến như điện, nước,...và lợi nhuận đều được chia đôi cho gia chủ và Yến Sào Sài Gòn Anpha. 

Sau khi khảo sát, nếu vị trí khả thi Tám sẽ đưa ra mô hình nhà yến phù hợp để xây dựng. Gia chủ chỉ cần định giá đất đai tương đương với giá trị nhà yến mà Tám đầu tư.

Để minh bạch trong vấn đề tài chính, gia chủ sẽ liên hệ các đơn vị thầu, xây dựng tại địa phương để thi công nhà yến. Tám sẽ gửi ngân hàng số tiền bằng số tiền của miếng đất gia chủ đứng tên dùng để xây dựng nhà yến. Trong quá trình thi công nhà yến, ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm giải ngân số tiền Tám cam kết với chủ nhà cho nhà thầu nhận trách nhiệm xây dựng nhà yến. 

 

Facebook