CÙNG YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA NÂNG NIU SỨC KHỎE VIỆT

Ngày đăng: 04:11 PM 12/10/2021 - Lượt xem: 1,207

Cân bằng dinh dưỡng để sống khỏe Dịch bệnh COVID-19 đang kéo dài, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người dân. Do đó, việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý và nghỉ ngơi đúng cách trong thời điểm này là vô cùng quan trọng, tạo ra hệ miễn dịch khỏe mạnh để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân. 

 

 

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng. Mỗi người cần có một chế độ ăn cân đối đủ 4 yếu tố: chế độ ăn phải sinh năng lượng cho cơ thể; cân đối lượng protein (giữa đạm động vật và thực vật); cân đối về lipid, thành phần chất béo không thể thiếu trong quá trình phát triển của con người; cân đối về các loại vitamin và khoáng chất. 

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, việc tăng lượng xơ, vitamin, đặc biệt là vitamin C, D qua rau xanh, hoa quả tươi là rất cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, người cao tuổi. Vitamin C có vai trò tăng cường miễn dịch, cần thiết cho các tế bào miễn dịch lympho T và bạch cầu, từ đó làm tăng chức năng của hệ miễn dịch. Trong khi vitamin D là thành phần không thể thiếu vì liên quan đến việc tăng cường các chức năng của hệ miễn dịch, tiêu hóa, tuần hoàn và thần kinh trong con người. Song song đó, các khoáng chất như sắt, kẽm, đồng, selen, magie và probiotics là những vi chất cần được bổ sung để tăng cường hệ miễn dịch. 

 

Để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngoài việc bổ sung các thực phẩm giàu xơ, vitamin chúng ta cũng nên tăng cường sử dụng các loại yến sào có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên để cung cấp đầy đủ các axit amin và protein không béo giúp tổng hợp các chất cần thiết cho cơ thể.

 

 

I.THÀNH PHẦN CÓ TRONG TỔ YẾN - LIỀU THUỐC TIÊN BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ

Tổ yến – “ liều thuốc tiên” bảo vệ sức khỏe mọi nhà hay còn gọi là yến sào. Yến sào được tiết ra làm tổ trong mùa sinh sản từ nước đãi tuyến dưới lưỡi của chim yến.

Thành phần của tổ yến chứa hàm lượng dưỡng chất lý tưởng cho nhiều thể trạng khác biệt bao gồm các thành phần chính:

 • Hàm lượng các Protein đạt 45-55% nhu cầu cơ thể cần mỗi ngày
 • Hiện diện 18 loại Axit Amin tốt cho sức khỏe như: Arginine, Histidine, Lysine, Cystine, Tryptophan, Serine, Leucine, Proline, threonine, Glutamic...
 • Hàm lượng Carbohydrates chiếm 20 -30%. Trong đó có:  Fucose 0.7%; Galactose 16.9%; N-Acetylglucosamine 53%; N-Acetylglucosamine 73%; N-Acetylneuraminic Acid.

Các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như:

 • Hàm lượng Canxi có khoảng: 503,6% -2071,3% mg/g.
 • Hàm lượng Natri khoảng 39,8% -  509,6 mg/g.
 • Hàm lượng Proline 5.27%; Axit aspartic 4.69
 • Hàm lượng Fe 27.9%; Cu 5.87%; Zn 1.88%

Ngoài ra, còn có Threonine chiếm 2.69%; Axit Aspartic; Insoleucine; Fructose; Brom, Mangan, Crom, Selen…

 

 

II.TỔ YẾN – “LIỀU THUỐC TIÊN” BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật về các thành phần dinh dưỡng ở trên. Không lý nào mà một sản phẩm chứa rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng như vậy lại không tốt với sức khỏe người sử dụng?

Với những thành phần dinh dưỡng như vậy, chắc chắn sẽ mang lại những tác dụng bất ngờ và tuyệt vời cho người sử dụng. Cụ thể tác dụng bất ngờ của yến như nào? Có phải tổ yến – “ liều thuốc tiên” bảo vệ sức khỏe người sử dụng thì hãy theo dõi những thông tin sau đây:

 • Tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể
 • Bổ phế, trừ ho, tiêu đờm, định suyễn, dưỡng âm
 • Kích thích hệ tiêu hóa để hệ tiêu hóa hấp thu các chất dinh cần thiết và làm việc tốt hơn.
 • Giúp xương chắc khỏe, tăng cường hấp thụ Canxi vào các tế bào xương
 • Tăng cường khả năng sinh lý và sự dẻo dai
 • Ổn định dây thần kinh, tăng trí nhớ
 • Cải thiện sức khỏe cho người bệnh, bà bầu, sau sinh, người đang xạ trị, trải qua các ca phẫu thuật…
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ cải thiện nhan sắc, tăng cường nếp nhăn, làm đẹp da, cải lão hoàn đồng, tăng tuổi thọ cho người sử dụng.

 

IV.YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA – CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE BẠN

Bạn biết không, để tồn tại, phát triển, cũng như gây dựng được lòng tin nơi trái tim người tiêu dùng mấy năm qua là điều không hề dễ dàng với Yến sào Sài Gòn. Yến Sào Sài Gòn Anpha đã phải nỗ lực không ngừng để tích lũy qua thời gian mà hình thành và tạo nên.

Hiện nay, khi nhắc tới thương hiệu yến sào Sài Gòn Anpha. Người dùng đã không còn ngần ngại suy nghĩ, đắn đo cho việc mua sản phẩm nữa. Điều này cho thấy được giá trị - chất lượng nằm ở cái tầm tốt nhất để đồng hành cùng sức khỏe mọi người và mọi nhà. Vì thế, mới nhận được sự tin tưởng, đồng tình 100% của người tiêu dùng.

Để bắt kịp với sự phát triển và nhu cầu của người sử dụng. Yến sào Sài Gòn Anpha đã cải thiện, chuyển mình mang tới tay người tiêu dùng đầy đủ các dòng sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp với giá thành hợp lý. Giúp người dùng khi có nhu cầu là đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng thường xuyên sản phẩm lâu dài “của trời cho” này.

 

 

 

Facebook