Đàn ông làm được thì Tám cũng làm được

Ngày đăng: 05:19 PM 05/12/2020 - Lượt xem: 2,026

Ở độ tuổi gần 60, Cô Tám Yến Sào – (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) là cái tên không còn xa lạ với nhiều bà con trong ngành nghề Nuôi chim yến.
 

Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha)

 
Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) không chỉ được biết đến như là một người chuyên tư vấn – xây dựng – sửa chữa nhà nuôi chim yến cho bà con; mà Cô Tám còn được biết đến như một người Phụ Nữ thường xuyên giúp đỡ cho các bà con nghèo – tặng thiết bị nuôi chim yến miễn phí – hỗ trợ vốn cho các bà con khó khăn để nuôi chim yến – hỗ trợ cho các Chùa – các em học sinh nghèo vượt khó, mồ côi – những người già neo đơn.
 

 

Ít ai biết rằng, để có được như ngày hôm nay, Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) đã đánh đổi rất nhiều tiền bạc, công sức, thời gian để đúc kết ra những kinh nghiệm cho mình trong ngành nghề Nuôi chim yến.
 
Sự nhiệt huyết, yêu nghề của Cô Tám Yến Sào (Bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám Đốc Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha) đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bà con đang muốn đầu tư vào ngành nghề nuôi chim yến, giúp phát triển kinh tế cho Gia đình và cho Đất nước.
 
Nhìn lại những căn nhà yến thành công mà Cô Tám đã xây dựng cho bà con, Cô Tám Yến Sào đã chia sẻ “đó hoàn toàn không phải là những may mắn – hên xui; mà đó là sự đầu tư có tính toán, nghiên cứu cẩn thận. Chúng ta phải xác định từ vị trí nuôi yến – đến kỹ thuật nuôi yến – và còn quá trình chăm sóc căn nhà yến cũng quyết định đến sự thành – bại”.
 

 

Tính đến cuối năm 2020, Cô Tám Yến Sào – công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã chuyển giao thành công hơn 1000 căn nhà yến cho bà con, đó là một trong những điều mà Cô Tám cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình.

 

CÔ TÁM YẾN SÀO – QUẢN LÝ CÔNG TY YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA
 
Địa chỉ: 912 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: 094 999 3939
 
Kênh Youtube: Cô Tám Yến Sào / Yến Sào Sài Gòn Anpha / Thiết bị Nuôi yến Anpha
 
Fanpage: Cô Tám Yến Sào / Yến Sào Sài Gòn Anpha – Quà Tặng Cho Sức Khỏe / Thiết bị Nuôi yến
 

 

Link báo: https://www.doanhnhanthuonghieu.vn/2020/11/co-tam-yen-sao-ong-lam-uoc-thi-tam-cung.html

 
Facebook