"Duyên" của nghề nuôi chim yến

Ngày đăng: 05:02 PM 05/12/2020 - Lượt xem: 1,602

Nghề yến được mệnh danh là nghề "bạc tỷ" bởi nguồn thu nhập "khủng". Ngoại trừ việc bỏ vốn ban đầu để xây nhà yến và sắm trang thiết bị kỹ thuật, người nuôi hầu như chỉ tốn thêm mức chi phí cho việc tu sửa, bảo dưỡng nhà yến. Do đó, nghề nuôi chim yến có thể mang đến cho gia chủ nguồn thu nhập thụ động cao ngất ngưỡng.

 

Thị trường đầu tư, xây nhà dẫn dụ nuôi chim yến rất lớn và tiềm năng. Có hàng trăm, hàng ngàn kỹ thuật nhà yến đang hiện hữu trên thị trường nhưng kiến thức và hiểu biết về ngành nghề này của người nuôi đa số còn hạn chế. Bên cạnh đó, tuy rất ít kỹ thuật nhà yến có đầy đủ giấy tờ kinh doanh nhưng vẫn hoạt động tràn lan nên dẫn đến thất bại, nhiều người phải vay mượn để xây nhà yến với hi vọng đổi đời rồi lại "ôm" một khối bê tông tiền tỷ mà chim yến thì chẳng thấy đâu.

Nhìn thấy rõ được thực trạng này, sau nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế, Cô Tám Yến Sào cùng ông Nguyễn Hoàng Tuấn đã quyết định mở những buổi chia sẻ cùng bà con về ngành nghề "khai thác vàng trắng" hoàn toàn miễn phí. Cô chia sẻ "Một khi bà con đã đầu tư thì phải nắm chắc phần thắng, cam kết pháp lý đầy đủ, rõ ràng, Bảo hành – bảo trì máy móc đến nơi, đến chốn. Bao tiêu sản phẩm để bà con yên tâm xây dựng – vận hành nhà yến theo đúng định hướng của kỹ thuật. Đầu tư mà lợi nhuận thấp hơn lãi suất ngân hàng thì thôi đừng làm, phí công".

 

"Duyên" của nghề nuôi chim yến

 

Không chỉ hỗ trợ người nuôi chim yến bằng những buổi chia sẻ, truyền đạt kiến thức về ngành yến để bà con nắm bắt và cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư, mà cô Tám còn đến tận từng nhà yến thất bại của bà con để tìm ra nguyên nhân và phương án hỗ trợ. Giờ đây, khi nhắc đến hình ảnh người phụ nữ nặng duyên nợ với ngành yến, chỉ giản dị áo bà ba, khăn rằn chính là Cô Tám Yến Sào.

 

Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha - 912 Trường Chinh, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

 

Cô Tám Yến Sào – Quản lý Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha

Địa chỉ: 912 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 999 3939

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoanpha

Youtube: Kênh Cô Tám Yến Sào, Kênh Yến Sào Sài Gòn Anpha, Kênh Thiết Bị Nuôi Yến Anpha

Facebook