Giá trị kinh doanh bền vững từ Yến sào Sài Gòn Anpha

Ngày đăng: 06:08 PM 06/11/2019 - Lượt xem: 2,030

Chuyển giao công nghệ bảo đảm thành công 100%

Nuôi Chim Yến đang là một trong những nghề đem lại thu nhập “khủng” khi có gia đình thu về tới 3 tỷ đồng/năm. Theo dân gian truyền miệng, nghề Nuôi Chim Yến phải "mát tay" nhưng thực tế kỹ thuật xây nhà yến hay công nghệ dẫn dụ Nuôi Chim Yến cho thấy, nếu biết sử dụng đúng công nghệ thì đã chiếm tới 90% sự thành công.

Chia sẻ về sự thành bại công nghệ dẫn dụ Nuôi Chim Yến, Cô Tám Yến Sào – Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha nhớ lại bài học đắt đỏ khi bản thân Cô đã đầu tư nhiều nhà nuôi yến hoành tráng nhưng chim yến đến làm tổ rất ít. Hệ quả là hàng chục tỷ đồng bị chôn vùi lãng phí.

“Chúng tôi thấy rằng, sự thành công nghề Nuôi Chim Yến không phải phụ thuộc vào nhà to, đồ sộ. Chim yến rất nhỏ, không phải như chim bồ câu hay gà vịt cần chỗ ở to, vì thế người dân nên tận dụng những gì hiện có của ngôi nhà, tận dụng mọi không gian, không nhất thiết bỏ thật nhiều tiền xây nhà nuôi lớn thì chim yên mới về.

Yến sào Sài Gòn Anpha cam kết tư vấn và chuyển giao công nghệ, đảm bảo thành công 100%, nếu không sẽ bồi thường giá trị đất, giá trị xây dựng và giá trị chuyển giao công nghệ cùng với lãi suất ngân hàng. Cam kết này sẽ được lập bằng văn bản, có giá trị pháp lý chứ không phải nói miệng cho vui. Chỗ nào nói làm được là làm, còn không có khả năng là từ chối luôn. Đã làm là thắng”, Cô Tám Yến Sào khẳng định.

 

Giá trị kinh doanh bền vững từ Yến sào Sài Gòn Anpha - 2

Mô hình Nuôi Chim Yến của Yến Sào Sài Gòn Anpha

 

Công nghệ mà Yến sào Sài Gòn Anpha mang đến có những lợi thế như âm thanh siêu sóng, không gây tiếng ồn xung quanh cho hàng xóm với cự ly lên tới 45km mà vẫn thu hút gọi chim về. Âm thanh phân tán, tách hạt oxy đối lưu không khí trong nhà chim, tạo không khí sạch, giúp tăng bầy đàn, tổ chim rất sạch, từ đó gia tăng tiêu chuẩn về trọng lượng, chất lượng tổ yến để giá trị kinh tế đạt mức cao nhất.  

Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp quản lý nhà chim thông minh bằng công nghệ 4.0, dễ dàng nắm bắt độ ẩm, bầy đàn của từng buồng hay tầng nuôi chim. Tất cả các thiết bị điều tiết qua một cái chạm trên màn hình của laptop hay điện thoại. Hệ thống điện năng của công nghệ vẫn hoạt động 24h dù khu vực nhà chim bị mất điện. Công ty cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách sản xuất thanh lam và cách làm vệ sinh thanh lam sạch sẽ, không để những hạt cát làm dơ tổ yến. Công nghệ này đã được Yến sào Sài Gòn Anpha sử dụng thành công hơn 10 năm nay trên toàn khu vực Nam Trung Bộ.

Cùng đầu tư Nuôi Chim Yến

Ngoài công nghệ trên, hiện nay nhiều người Nuôi Chim Yến còn vấp phải khó khăn về tài chính đầu tư khi mức đầu tư nhà Nuôi Chim Yến dao động từ 500 triệu đồng đến 2 tỷ đồng. Đây là cả cơ ngơi của biết bao gia đình. Thấu hiểu tình cảnh này, Yến sào Sài Gòn Anpha đã có bước đi tự tin, đầy nhân văn khi cam kết đồng hành, hỗ trợ tài chính cho người nuôi yến thay vì chỉ dừng lại ở chỗ thu mua sản phẩm như nhiều đơn vị khác.

Theo đó, với những hộ gia đình có đất mà không có tài chính, hoặc có ít tài chính, công ty sẽ hỗ trợ trả góp 15 năm xây nhà ở kết hợp khai thác tổ yến. Nếu người Nuôi Chim Yến cần hỗ trợ tài chính từ mức 10% – 30% giá trị đầu tư thì không cần tín chấp còn nếu hỗ trợ 100% tiền và công nghệ thì phải có thế chấp, đồng thời có phương án trả nợ và trả lãi suất ngân hàng. Thậm chí công ty sẽ đồng sở hữu giá trị đất với người dân, sau khi đầu tư nếu người dân có nhu cầu bán lại thì công ty sẽ mua, có tính thêm lãi suất ngân hàng.

 

Giá trị kinh doanh bền vững từ Yến sào Sài Gòn Anpha - 3

Yến Sào Sài Gòn Anpha cùng hợp tác đầu tư với bà con

 

Lâu nay Yến sào Sài Gòn Anpha chỉ mới hướng dẫn và chuyển giao công nghệ cho bà con nhưng chưa kết hợp hỗ trợ tài chính, từ 2018 công ty bắt đầu tổ chức cách làm này và đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người dân nuôi yến.

Ngoài ra, với những gia đình có nhà ở hiện hữu, Yến sào Sài Gòn Anpha sẽ đầu tư nhà Nuôi Chim Yến vừa đảm bảo gia đình thoải mái sinh hoạt tại những tầng bên dưới, còn tầng trên để nuôi yến. Công ty sẽ thu mua tổ yến theo giá thị trường với số lượng không hạn chế. Yến sào Sài Gòn Anpha cam kết bao tiêu tổ yến sau khi thu hoạch với giá thu mua cao để bà con không lo lắng cho việc “được mùa mất giá - được giá mất mùa”. Ngoài ra Yến sào Sài Gòn Anpha cam kết hướng dẫn bà con sản xuất các sản phẩm yến tổ thô thành các sản phẩm tinh chế, sơ chế hoặc sản xuất các sản phẩm thực phẩm - hoá mỹ phẩm từ tổ yến.

 

Thông tin liên hệ:

·        CÔNG TY YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

·        Điện thoại: 1900.6733 – 0949.99.3939

·        Website: www.yensaosaigonanpha.com

·        Fanpage: Cô Tám Yến Sào FP

Facebook