Hỗ trợ nhân viên mùa bão lũ

Ngày đăng: 11:57 AM 26/10/2020 - Lượt xem: 1,886

Trong những ngay vừa qua, các cơn bão liên tục đổ bộ gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung ( Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình..), nhiều nơi bị chia cắt, sạt lỡ nghiêm trọng, nhiều cơ sở hạ tầng, nhà cửa bị phá hủy, hàng trăm nhà dân bị cô lập. Theo dự báo cơn bão tiếp theo đã và đang di chuyển trên biển Đông và sẽ tiếp tục đổ bộ gây ảnh hưởng đến bà con miền Trung thân yêu của chúng ta trong thời gian tới.

 

Với mong muốn sẻ chia một phần trước sự mất mát to lớn của bà con miền Trung, “ một miếng khi đói bằng một gói khi no”, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách.

 

 

Công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA phát động chương trình “ HỖ TRỢ NHÂN VIÊN”

 

  •  Nội dung chương trình: công ty sẽ hỗ trợ chi phí hoặc miễn phí chỗ ở cho nhân viên đang có người thân cha, mẹ sinh sống tại vùng ảnh hưởng của bão. Công ty sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa nhà cửa từ 5 triệu – 50 triệu (tùy hoàn cảnh)
  •  Đối tượng áp dụng: nhân viên đang có người thân cha, mẹ sinh sống tại vùng ảnh hưởng của bão tại miền Trung

 

Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mong rằng những hỗ trợ từ ban lãnh đạo công ty sẽ giúp san sẻ bớt một phần những mất mát, khó khăn, cho những thành viên của gia đình Anpha đang có người thân trong vùng ảnh hưởng của bão tại miền Trung.

 

 

Facebook