Hội thảo - Gặp gỡ gia chủ trong buổi hội thảo tư vấn nuôi yến miễn phí

Ngày đăng: 01:37 PM 19/10/2022 - Lượt xem: 143

 Yến sào là sản phẩm có giá trị kinh tế cao, có cơ hội xuất khẩu tương đối tốt so với nhiều sản phẩm chăn nuôi khác nên đã được đưa vào chiến lược phát triển ngành chăn nuôi trong những năm tới.

 Chất lượng sản phẩm yến sào của Việt Nam được đánh giá vượt trội hơn so với các nước trong khu vực. Nhờ vậy, sản phẩm yến sào của Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng.

 Nhận thấy được giá trị tiềm năng to lớn của ngành nghề này, Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn dụ yến, tự hào là đơn vị tiên phong mở đầu cho ngành nông nghiệp “khai thác vàng trắng” siêu lợi nhuận 1 vốn 4 lời này. Để nhân rộng mô hình siêu lãi này ra quy mô rộng nhằm giúp đỡ bà con thoát nghèo bền vững, ban lãnh đạo công ty yến sào sài gòn anpha đã tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi, tư vấn miễn phí nhằm giải đáp các thắc mắc, trăn trở  của bà con liên quan đến ngành nghề dẫn dụ nuôi chim yến trong nhà.

Những kiến thức về nghề yến được Cô Tám chia sẻ là hoàn toàn miễn phí 

 Với các chương trình hội thảo dẫn dụ nuôi chim yến – tư vấn miễn phí được tổ chức hàng tuần do công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha thực hiện cùng với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dẫn dụ chim yến. Yến Sào Sài Gòn Anpha cam kết sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, toàn diện hơn về ngành nghề này, giúp những người có đam mê theo đuổi nghề hiểu hơn về những khó khăn cũng như thành quả đạt được khi quyết định dấn thân vào cái ngành được xem là “hái lộc trời cho” này.

 Hiện nay Sài Gòn Anpha đang triển khai các hạng mục nhằm giúp đỡ các gia chủ có đam mê nuôi yến nhưng không có đủ điều kiện được thỏa thích với nghề như sau:

  • Có đất mà không có vốn
  • Hỗ trợ nợ thiết bị, trả phí bằng tổ yến sau thu hoạch
  • Nhận gia công các sản phẩm từ tổ yến dạng lon/hũ/pet và hỗ trợ xây dựng thương hiệu yến cá nhân riêng
  • Bán trả góp dây chuyền sản xuất các sản phẩm yến dạng thủ công hay nhà xưởng
  • Sửa chữa nhà yến chậm chim, thất bại
  • Bán nhà yến trả góp 10 năm – Hỗ trợ gia chủ chiệm nghiệm nghề yến
  • Bán nhà ở kết hợp nuôi chim yến
  • Bán đất trả góp để khách xây nhà ở kết hợp nuôi chim yến

 Nhiều người cho rằng, dẫn dụ chim yến là nghề “một vốn bốn lời”, vì không cần đầu tư chăn nuôi, chăm lo nguồn thức ăn, chỉ bỏ tiền xây nhà dụ yến về ở thì loài chim trời này mang đến nguồn thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Mô hình dẫn dụ nhà yến của Sài Gòn Anpha là kết quả của quá trình nghiên cứu, đổi mới trong suốt 20 năm của đội ngũ nhân viên công ty 

 Nuôi yến giờ đây không còn là “độc quyền” của xứ biển, những nhà yến đã mọc lên khắp nơi ở các tỉnh đồng bằng trong những năm gần đây. Từ những tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Duyên hải miền Trung, đến gần đây là Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ, Đồng bằng sông Hồng, nhà yến đều “mọc lên như nấm sau mưa”. Số lượng nhà yến đang tăng chóng mặt.

 Tuy nhiên với 1 mô hình nhà yến hoàn chỉnh cần số vốn đầu tư ban đầu lên tới cả tỷ đồng – đó là con số không hề ít, nhất là đối với những người nghèo chỉ có đất mà không có vốn thì việc được sở hữu cho riêng mình một mô hình dẫn dụ yến là điều không hề dễ dàng.

Những kiến thức Cô Tám chia sẻ trong buổi hội thảo đã được Tám tích lũy trong suốt 20 năm làm nghề 

 Để giải quyết nỗi lo cho bà con về vấn đề có đất nhưng không có vốn, Sài Gòn Anpha triển khai hạng mục liên kết “Có đất nhưng không có vốn – Đồng sở hữu 20 năm”. Theo đó, sau khi đi khảo sát khu vực gia chủ dùng để xây dựng nhà yến, nếu nhận thấy đây là “vị trí vàng” chưa nhiều tiềm năng khai thác lớn với đầy đủ các yếu tố cần thiết để xây dựng nhà dẫn dụ yến, gồm: lượng bầy đàn yến tự nhiên lớn, nguồn thức ăn dồi dào, khí hậu thuận lợi,… công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ đồng ý kí kết hợp tác đồng sở hữu với gia chủ.

 Khi đó, gia chủ đầu tư đất, công ty đầu tư vốn.

 Thời gian hợp tác đồng sở hữu là 20 năm. Trong quá trình hợp tác liên kết, chi phí vận hành cũng như lợi nhuận nhà yến sau thu hoạch (tổ yến) sẽ được chia đôi, mỗi bên 50%.

Buổi Tọa đàm - Gặp gỡ đã đón hàng trăm bà con từ mọi khu vực đến tham dự, lắng nghe Cô Tám chia sẻ 

 Với hình thức hợp tác mang đậm tính nhân văn và chỉ có duy nhất ở  Yến Sào Sài Gòn Anpha, chúng tôi mong muốn nghề dẫn dụ chim yến không chỉ đơn thuần là một ngành nghề kinh doanh dài hạn mà nó sẽ là đòn bẩy giúp nhiều hộ gia đình vươn lên thoát nghèo bền vững trong thời gian tới.

 Với mục đích tìm kiếm nguồn nguyên liệu tổ yến thô đầu vào ổn định cho dây chuyền sản xuất các sản phẩm từ yến của công ty cũng như hỗ trợ người nuôi yến an tâm hơn khi làm nghề, công ty yến sào sài gòn anpha cam kết thu mua tổ yến thô đầu ra cho gia chủ. Theo đó, giá công ty thu mua sẽ cao hơn giá cao hơn thị trường từ 5-7 triệu đồng/kilogam mà không phân loại chất lượng tổ yến (hàng loại A, hàng loại B hay hàng loại C) cũng như không hạn chế số lượng tổ yến khi thu mua.

Bên cạnh đó, để ghi nhận sự đóng góp không ngừng nghỉ về những lợi ích thiết thực mà Cô Tám chia sẻ, kênh Youtube Cô Tám Yến Sào đã vinh dự nhận Nút Bạc từ Yotube. Đây là ghi nhận, minh chứng cho những nỗ lực của Tám và đội ngũ cộng sự đã và đang ngày đêm đưa những kiến thức, ngôi nhà yến đến với bà con trên mọi miền tổ quốc. 

Kênh Youtube Cô Tám Yến Sào vinh dự nhận Nút Bạc từ Youtube 

 Để đăng kí tham gia các buổi tọa đàm tư vấn miễn phí về nghề dẫn dụ chim yến do công ty tổ chức, quý bà con vui lòng đăng kí theo các cú pháp sau, lưu  ý, tất cả hoàn toàn được miễn phí:

  1. Like trang Fanpgage : Yến sào Sài Gòn Anpha
  2. Đăng kí subscribe kênh youtube : Yến Sào Sài Gòn Anpha

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 094 999 3939 hoặc 096 666 3939 hoặc truy cập vào website yensaosaigonanpha.vn để được biết thêm các thông tin chi tiết nhé!

 Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 Địa chỉ: 912 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Facebook