HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ THÁNG 7/2020

Ngày đăng: 10:40 AM 07/07/2020 - Lượt xem: 2,112

Bằng những trải nghiệm được đánh đổi bằng thời gian, công sức và tài chính. Yến Sào Sài Gòn Anpha mong muốn đem đến cho bà con cái nhìn khách quan nhất về ngành nghề " khai thác vàng trắng" này để cùng nhau phát triển bền vững hơn nữa nghề nuôi và dẫn dụ chim yến giúp người dân vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu và vượt lên chính mình.

 

HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ THÁNG 7/2020

 

Vào lúc 8h, sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020 tại địa chỉ số 114, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha tổ chức HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ. Đây là buổi hội thảo miễn phí hàng tháng dành cho những hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu nuôi chim yến nhưng chưa có kiến sức sâu rộng về ngành nghề này.

 

HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ THÁNG 7/2020

 

Tham gia hội thảo nuôi chim yến miễn phí gồm có: Cô Tám Yến Sào và các chuyên gia hàng đầu trong nghề dẫn dụ chim yến, nuôi chim yến của Yến Sào Sài Gòn Anpha

 

Tại buổi hội thảo, Cô Tám Yến Sào cùng các chuyên gia đánh giá hiện trạng và tiềm năng phát triển của ngành nghề nuôi chim yến tại Việt Nam và sự biến đổi khí hậu tại Việt Nam có ảnh hưởng gì tới sự phát triển của quần thể nuôi chim yến năm 2020 hay không? Sau đó, sẽ giải đáp thắc mắc - lắng nghe - tư vấn - trao đổi - chia sẻ và thảo luận những hạn mục đầu tư sau đây:

 • Tư vấn nuôi chim yến
 • Hỗ trợ vốn đầu tư
 • Công nghệ nuôi chim yến 4.0
 • Sửa chữa nhà yến
 • Hỗ trợ vốn sửa chữa
 • Cam kết thu mua
 • Bán nhà ở kết hợp nuôi chim yến
 • Mua bán dây chuyền sản xuất thực phẩm
 • Gia công hàng hóa hóa mỹ phẩm

Ngoài ra, Bà con, hộ gia đình, cá nhân còn được tận mắt, tham quan, trải nghiệm công nghệ độc quyền nuôi chim yến của Sài Gòn Anpha. Giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về tiềm năng và ngành nghề phát triển dẫn dụ chim yến.

Hơn thế nữa, tại hội thảo hội thảo nuôi chim yến miễn phí, quý khách hàng còn được cung cấp một lượng lớn thông tin bổ ích. Được Cô Tám Sài Gòn Anpha truyền đạt bí quyết, định hướng phát triển tương lai bền vững lâu dài. Cũng như là đưa ra những đề xuất, giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ tốt nhất. Để giải quyết những khó khăn mà các hộ gia đình, cá nhân nuôi chim yến đang gặp phải.

Được biết, Sự thành công của hơn 50 căn nhà nuôi và dẫn dụ chim yến. Yến Sào Sài Gòn Anpha đã trở thành 1 trong 10 đơn vị được UBND TP.HCM chọn làm doanh nghiệp xây dựng: Làng nuôi chim yến trên diện tích đất gần 30.000m2. Và cũng là doanh nghiệp tư vấn nuôi chim yến – xây nhà nuôi yến và chuyển giao công nghệ nuôi chim yến cho hàng nghìn căn nhà nuôi chim yến của bà con.

 

Hội thảo hoàn toàn miễn phí vào lúc 8h tại số 114, đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh được Công ty TNHH TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha tổ chức. Rất mong nhận được sự quan tâm từ bà con, cá nhân, hộ gia đình đã và đang có nhu cầu, mong muốn nuôi chim yến nhưng chưa có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu hoặc những cá nhân, hộ gia đình đang nuôi chim yến tự phát. Hoặc đang liên kết cùng Yến Sào Sài Gòn Anpha thì hãy liên hệ đăng ký tham gia ngay nhé.

 

CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ - YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

 • Like 3 Fanpage: Cô Tám Yến Sào, Yến Sào Sài Gòn Anpha - Quà Tặng Cho Sức Khoẻ; thiết bị nuôi yến.
 • Đăng ký subscribe 3 youtube: Cô Tám Yến Sào, Yến Sào Sài Gòn Anpha - Quà Tặng Cho Sức Khoẻ; thiết bị nuôi yến.
 • Sau đó, chụp màn hình chứng minh gửi về Fanpage kèm theo họ và tên, địa chỉ.

 HỘI THẢO NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ THÁNG 7/2020

 

------------------------------------------------

Hotline đặt hàng:  0903 00 79 74 hoặc 0949 99 39 39

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaoanpha/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCt_ttw493AuiVkGLf9F5xLQ/videos?view_as=subscriber

 

 

 

 

 

 

 

Facebook