KHOÁ HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG

Ngày đăng: 08:23 PM 04/09/2020 - Lượt xem: 2,253

 

 

Bạn là người có niềm đam mê nuôi chim yến nhưng chưa hiểu rõ về loài chim này và không biết bắt đầu từ đâu cũng như các gia chủ có nhà yến đang loay hoay không biết nguyên nhân do đâu nhà yến của mình lại chậm chim, thất bại.

 

Chìa khoá là đây:

 

KHOÁ HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG từ Sài Gòn Anpha vào lúc 8:00 ngày 19/9 tại 912 Trường Chinh, F.15, Quận Tân Bình

 

  • Với quan niệm bất kể người hay vật cũng đều cần một không gian sống và nghĩ ngơi lí tưởng. Nhà yến của chúng tôi ngoài việc luôn đạt tiêu chuẩn về mỹ quan cũng như yêu cầu của các sở ban ngành thì âm thanh cũng như trang thiết bị - máy móc nhà yến phải được tối ưu nhất phù hợp với địa lý từng khu vực.
  • Mỗi vùng miền - mỗi địa lý - mỗi địa hình sẽ được mix âm thanh phù hợp để đạt được mục đích dẫn dụ chim yến thành công 100%. Sài Gòn Anpha sử dụng âm thanh siêu sóng - không gây tiếng ồn xung quanh đối với hàng xóm nhưng cách xa 45km vẫn có thể thu hút gọi chim về.
  • Kỹ thuật phân tán - tách hạt oxy - đối lưu không khí trong nhà chim: tạo không khí sạch trong nhà chim kết hợp cùng thanh lam bê tông định hình tổ giúp tăng bày đàn và tổ chim rất sạch - đạt tiêu chuẩn về trọng lượng - kích thước của TỔ YẾN: Khi bán ra không bị phân loại A/B/C làm giảm giá theo phân loại.
  • Lực hút và đẩy khí hư trong nhà chim lên ống khói: không gây mùi hôi làm ô nhiễm cho khu vực nuôi chim yến xung quanh mà còn giúp tập trung trọng điểm để bày đàn bay vào lưu trú.
  • Quản lý nhà chim thông minh bằng công nghệ 4.0: dù cách nữa vòng trái đất vẫn có thể nắm bắt tình hình độ ẩm - âm lượng - ánh sáng - bầy đàn: của từng buồng hay từng tầng nuôi chim yến thông qua màn hình điện thoại - máy tính.

 

 

KHOÁ HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG

 

Ngoài ra, Sài Gòn Anpha còn có các gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các hạn mục có đất nhưng không có vốn, sữa chữa nhà chậm chim - nhà chim thất bại.

 

Cơ hội chỉ có một và số lượng người đăng kí có giới hạn. Bà con hãy nhanh tay thực hiện theo đúng các cú pháp để tham gia hội thảo cùng Tám

 

 

Ngoài ra, Sài Gòn Anpha còn có các gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các hạn mục có đất nhưng không có vốn, sữa chữa nhà chậm chim - nhà chim thất bại.

 

Cơ hội chỉ có một và số lượng người đăng kí có giới hạn. Bà con hãy nhanh tay thực hiện theo đúng các cú pháp để tham gia hội thảo cùng Tám - Hoàn toàn miễn phí: 

 

 

BƯỚC 1- LIKE TRANG FANPAGE SAU: + FANPAGE YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA
BƯỚC 2 - ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE KÊNH YOUTUBE: + KÊNH: YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

VÀ CHỤP HÌNH MÀN HÌNH CHỨNG MINH ĐÃ ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE VÀ LIKE CÁC FANPAGE – INBOX GỞI VÀO FANPAGE + KÈM THEO HỌ TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ ️ ĐỂ ĐƯỢC CÁC ADMIN HỖ TRỢ Và XÁC NHẬN NHÉ - TÁM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN BÀ CON

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber) hoặc inbox vào fanpage.  

Facebook