LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ

Ngày đăng: 02:50 PM 04/03/2020 - Lượt xem: 1,722

Khi xây dựng mô hình nhà nuôi yến, Gia chủ thường được tư vấn lắp hệ thống loa phát tiếng chim. Vậy loa phát tiếng chim trong nhà yến là gì? Chúng có thực sự quan trọng hay không? Hãy cùng YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA tìm hiểu nhé!

 

LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ

 

 

I. LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ YẾN LÀ GÌ?

 

Ngoài dung dịch dẫn dụ chim yến, kỹ thuật xây dựng thì hệ thống loa phát tiếng chim trong nhà yến cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc thành công của nhà yến.

 

1.Như thế nào là loa phát tiếng chim trong nhà yến:

 

Loa phát tiếng chim trong nhà yến là loại loa nhỏ mini chuyên sử dụng trong nhà nuôi chim yến. Loa này thường được gắn khắp mọi nơi trong nhà nuôi chim yến. Nhằm tạo tiếng chim vang vọng và tạo cảm giác như đang có chim sống trong nhà và dễ dàng dẫn dụ cũng như tạo môi trường thân thiện chim yến về sống và làm tổ.

 

2.Loa phát tiếng chim trong nhà yến có thực sự quan trọng không?

 

Như chúng ta cũng biết, với động vật từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, mỗi loài đều có tiếng kêu đặc trưng riêng. Giúp chúng dễ dàng nhận ra loài của mình. Chim yến cũng vậy, chúng cảm nhận và nhận ra nhau bằng tiếng kêu riêng đặc trưng.

 

Bạn thử nghĩ mà xem, nếu bạn xây dựng nhà chim mà không có loa phát tiếng chim, liệu rằng với không gian yên tĩnh, không có tiếng kêu đặc trưng của chúng, không có tín hiệu bầy đàn. Chim yến có vào trong ngôi nhà yến của bạn để sinh sống và làm tổ hay không?

 

Nhưng với loa phát tiếng chim trong nhà yến, chắc chắn sẽ dụ được chim yến bay vào, không chỉ một và cả bầy đàn yến tới trú ngụ. Vậy nên việc làm tổ sinh sống lâu dài cũng là điều dễ hiểu.

 

Từ những phân tích ở trên, việc xây dựng một hệ thống loa phát tiếng chim trong nhà yến là yếu tố cực kỳ quan trọng. Để chim yến nghĩ rằng, căn nhà yến này, có nhiều đồng loại của mình sinh sống, từ đó sẽ kéo nhau về ở lại và xây tổ.

 

LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ

 

II. LOA PHÁT TIẾNG CHIM TRONG NHÀ YẾN  CỦA YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA

 

1.Thông số kỹ thuật:

  • Công suất 8Ω/0.002W
  • Tần số phát 20-180dB
  • Tính năng: Phát âm thanh trong nhà nuôi chim yến.

2.Ưu điểm vượt trội:

  • Dẫn yến đi sâu vào nhà yến để thăm quan
  • Dụ chim ở lại lâu dài, tạo cảm giác bầy đàn
  • Kích thích chim sinh sản, tăng đàn
  • Âm thanh < 70 dB: Không gây tiếng ồn xung quanh cho hàng xóm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hoặc tìm hiểu về mô hình, kỹ thuật... cũng như âm thanh  dẫn dụ chim yến và làm tổ thì hãy liên hệ với chúng tôi. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA chuyên cung cấp dịch vụ khảo sát, thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp và các trang thiết bị vật tư ngành  yến uy tín trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

 

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA cam kết thành công 100% rõ ràng trên hợp đồng pháp lý, hoạch định thời gian thu hồi vốn - hoạch định cụ thể thời gian có bao nhiêu tổ yến (6 tháng-12 tháng). Không đúng cam kết: Bồi thường giá trị đất +giá trị xây dựng + giá trị chuyển giao nghệ + lãi suất Agribank.

Facebook