NATURE MADE CALCIUM MAGNESIUM ZINC BỔ SUNG CANXI, MAGIE VÀ KẼM NGỪA LOÃNG XƯƠNG, CHAI 300 VIÊN

Ngày đăng: 04:58 PM 19/10/2021 - Lượt xem: 823

Nature Made Calcium Magnesium Zinc là viên uống hỗ trợ bổ sung canxi, magie và kẽm tự nhiên được điều chế theo cách khoa học nhằm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp cho xương, răng hay cơ thể phát triển một cách toàn diện. Hàm lượng canxi và vitamin d3 là một trong những thành phần thiết yếu trong suốt cả cuộc đời của một người, vì vậy để duy trì nền tảng sức khỏe được khỏe mạnh thì việc bổ sung những dưỡng chất này là điều cần thiết.

 

Canxi Là Khoáng Chất Phong Phú Nhất Trong Cơ Thể Và Hơn 99% Canxi Của Cơ Thể Được Tìm Thấy Trong Xương Và Răng Của Chúng Ta. Hầu Hết Mọi Người Từ Trẻ Nhỏ, Thanh Niên, Người Lớn (Đặc Biệt Là Phụ Nữ) Và Phụ Nữ Sau Mãn Kinh, Người Già Đều Thiếu Nhu Cầu Canxi Hàng Ngày Của Họ.

 

 

▪️ Thực Phẩm Chức Năng Nature Made Calcium 600mg Với Vitamin D3 Bổ Sung Canxi Thiếu Hụt Trong Chế Độ Ăn Uống Của Họ. Mỗi Viên Cung Cấp 600mg Canxi Và 400 IU Vitamin D3 Là Một Chất Dinh Dưỡng Cần Thiết Cho Sự Hấp Thụ Canxi, Giảm Nguy Cơ Loãng Xương Và Duy Trì Hệ Xương Răng Khỏe Mạnh.

 

▪️ Thành Phần.

• Vitamin D3 (Cholecalciferol) 400 IU (10mcg).

• Calcium (Calcium Carbonate) 600mg.

 

▪️ Vitamin D3 (400 IU): Là Một Nhóm Các Secosteroid Tan Được Trong Chất Béo, Có Chức Năng Làm Tăng Cường Khả Năng Hấp Thu Canxi Và Phosphat Ở Đường Ruột.

▪️ Bổ Sung Đầy Đủ Vitamin D Giúp Cho Sức Khỏe Của Xương Và Làm Giảm Tỷ Lệ Tử Vong Ở Phụ Nữ Cao Tuổi.

Facebook