NƯỚC TẠO MÙI TĂNG BẦY ĐÀN NHÀ YẾN

Ngày đăng: 10:01 AM 04/03/2020 - Lượt xem: 2,278

Dung dịch tăng bầy đàn chắc chắn không còn là sản phẩm xa lạ đối với những ai nuôi yến. Chúng giúp tạo mùi sinh cảnh, ngăn chặn thiên địch và thu hút chim yến đến ở lại, làm tổ.

 

I, DUNG DỊCH TĂNG BẦY ĐÀN 

 

Dung dịch tăng bầy đàn dành riêng cho nhà yến với sáng chế độc quyền của YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA được chiết suất từ:

  • Các chân yến trong quá trình làm hàng tinh chế
  • Những trứng chim rụng trong tất cả căn nhà chim của yến sào Cần giờ.
  • Nước rửa tổ yến của xưởng sản xuất tại công ty yến sào Cần Giờ

Tất cả hòa quyện - kết hợp với nhau được ủ vào bồn qua hệ thống chiết xuất và cho ra đời dung dịch tăng bầy đàn nuôi chim yến độc quyền của YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA như hiện nay.

 

Ưu điểm vượt trội của nước tạo mùi tăng bầy đàn chỉ có tại Yến Sào Sài Gòn Anpha:

  • Khắc phục được nhược điểm dễ bay mùi, giúp giữ mùi lâu hơn giảm lượng thất thoát tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
  • Với công thức đặc biệt giúp tăng tỉ lệ Yến trong nhà Yến.
  • Hấp dẫn và dẫn dụ Yến trong môi trường tự nhiên.
  • Khử mùi hôi nhà Yến mới và ngăn chặn côn trùng trong nhà Yến.
  • Tạo môi trường tự nhiên trong nhà nuôi Yến.
  • Khuyến khích Yến làm tổ trong thời gian ngắn.

DUNG DỊCH TĂNG BẦY ĐÀN

 

II, DUNG DỊCH TĂNG BẦY ĐÀN - YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA CÓ THỰC SỰ QUAN TRỌNG?

 

Chim yến là loài động vật tự do và hoang dã. Trong môi trường bình thường như con người sinh sống, chim yến sẽ không thể sinh trưởng và tạo ra lợi ích cho gia chủ.

 

Để chim yến có thể sinh sống bầy đàn và làm tổ, sinh trưởng tốt. Bạn cần tạo ra một môi trường gần giống nhất với môi trường tự nhiên để thu hút chim yến đến khám phá, thích nghi và ở lại làm tổ. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật nhà yến, chúng ta không thể thiếu dung dịch tạo mùi bầy đàn – YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA. Đây chính là sản phẩm được kết hợp từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà yến, thông qua hệ thống xử lý, giúp bạn nhanh chóng tạo mùi sinh cảnh, thu hút chim con ra ràng, chim di cư đến ở lại, làm tổ và sinh sản.

 

III, YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA - ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐÁNG TIN CẬY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch nhà yến. Người mua nên căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn thật phù hợp. Nên mua dung dịch tại các nhà phân phối lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Đồng thời, đảm bảo được lượng yến chất lượng đầu ra để không bị thương lái ép giá.

 

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA – nơi cung cấp dung dịch nhà yến chất lượng cao đem lại hiệu quả cao. Cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra hiệu quả. Còn là một trong những công ty tư vấn – thiết kế, chuyển giao công nghệ nhà yến, cung cấp thiết bị trong nhà nuôi yến cho các nhà yến hàng đầu tại Việt Nam. Thu mua lại nhà nuôi chim yến đã đầu tư nếu bạn không có thời gian chăm sóc nhà nuôi chim yến.

 

 

NƯỚC TẠO MÙI TĂNG BẦY ĐÀN NHÀ YẾN

 

Hay liên  hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber). Hay là inbox vào fanpage Cô Tám Yến Sào để được tư vấn – hướng dẫn miễn phí nhé!

Facebook