SÀI GÒN ANPHA đạt thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 03:43 PM 03/06/2022 - Lượt xem: 690

 

 Ngày 28 tháng 5 vừa qua, Công ty TNHH thương mại sản xuất xuất nhập khẩu Yến Sào Sài Gòn Anpha vinh dự được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam” tại buổi lễ trao giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. 

 Giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là một trong những giải thưởng uy tín, tôn vinh doanh nghiệp Việt Nam cũng như các cá nhân trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 Giải thưởng năm nay đã vinh danh các thương hiệu tiêu biểu, có thành tích nổi bật tại Việt Nam. Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã thực sự “thắng lớn” khi vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định và hội đồng bình chọn để được vinh danh.

 Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín của củaYến Sào Sài Gòn Anpha trên thị trường.

 Giải thưởng lần này là biểu trưng xứng đáng cho sự nỗ lực xây dựng chữ tín của Yến Sào Sài Gòn Anpha trong suốt 20 năm qua. Trên nền tảng đã đạt được, Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục hỗ trợ vốn, hỗ trợ thiết bị, đồng sở hữu cho bà con trong lĩnh vực xây dựng nhà dẫn dụ, nuôi chim yến, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy thế mạnh vốn có để nâng vị thế lên một tầm cao mới trong tương lai. 

 Để đạt được giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam các doanh nghiệp phải có thành tích nhất định trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng, công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

 Giải thưởng lần này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Yến Sào Sài Gòn Anpha tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, đưa những sản phẩm yến của công ty ra thị trường thế giới để trở thành sản phẩm mang đậm thương hiệu Việt. 

Facebook