SĂN GIÁ - CHỐT DEAL ĐẤT XANH TẠI CHÂU THÀNH - AN GIANG

Ngày đăng: 11:18 AM 14/10/2021 - Lượt xem: 542

1. Sức bật mãnh liệt của bất động sản Tây Nam Bộ:

 

Thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải, sắp tới tập trung hoàn thành các dự án đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông trong vùng đã được bố trí vốn. Ở đường bộ, các tuyến quốc lộ, cao tốc trục dọc, trục ngang sẽ xây dựng hoàn chỉnh để kết nối TP HCM với miền Tây, bao gồm: cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận - Cần Thơ; tuyến Sóc Trăng - Cần Thơ - Châu Đốc; tuyến Hà Tiên - Rạch Giá - Bạc Liêu... và nâng cấp các tuyến Quốc lộ 30, 53, 54, 57, 61.

 

Sự xuất hiện của các công trình giao thông góp phần mang đến diện mạo khang trang hơn cho kiến trúc và cảnh quan của đô thị tỉnh lỵ, thúc đẩy nhanh tiến trình đô thị hóa tại các tỉnh thành miền Tây và là “cú hích” tạo đà cho sự phát triển của thị trường BĐS Tây Nam Bộ. Mở ra làn sóng đầu tư mới cho các tỉnh vùng ven tp. HCM. Tâm điểm chú ý là các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau, Sóc Trăng… Những khu vực này được đánh giá cao khi sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, quỹ đất “sạch” rộng lớn và đi đầu về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

 

Thực tế giá trị bất động sản khu vực Tây Nam Bộ đã cho thấy sức hấp dẫn rõ rệt từ cuối năm 2018 khi hàng loạt dự án đất nền - nhà phố, bất động sản khu công nghiệp và tiệm cận khu công nghiệp tại các tỉnh như Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng đang có số lượng giao dịch vượt dự kiến. Theo chuyên gia nhận định, Bất động sản miền Tây Nam Bộ được đánh giá sẽ có nhiều bước đột phá trong tương lai, trở thành thị trường tiềm năng của giới đầu tư.

 

 

 

2. BÁN QUỸ ĐẤT 3.540m2 Ở CẦN ĐĂNG – CHÂU THÀNH – AN GIANG.

  • Diện tích: 3540,5m2
  • Ngang 37,34 x dài 93,08 – nở hậu.
  • Địa chỉ: xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, An Giang.
  • Đất nằm mặt tiền đường nhựa, gần khu đô thị và TTTM Cần Đăng.
  • Vị trí đắc địa - rất đẹp
  • Không khí mát mẻ, trong lành, yên tĩnh – hạ tầng mới xây.
Giá: 12ty5
 
Liên hệ: 094 999 3939 – Cô Tám.
 

 

 

Facebook