THANH LAM BÊ-TÔNG- BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Ngày đăng: 02:29 PM 20/05/2022 - Lượt xem: 600

Việc xác định vị trí và khu vực để nuôi chim yến phải được khảo sát, lựa chọn cẩn thận. Vị trí nhà yến ảnh hưởng tới tốc độ phát triển bầy đàn chim yến của nhà yến và năng suất chất lượng của tổ yến, hiệu quả đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến. Do đó, để chọn được vị trí tốt nhất cần đáp ứng đủ các tiêu chí về sự phân bố của chim yến, nguồn thức ăn, khí hậu, môi trường xung quanh… 

 Bên cạnh đó, thanh lam cũng là yếu tố quan trọng quyết định thành bại của một ngôi nhà dẫn dụ chim yến. Ngoài chất liệu để làm thanh lam thường thấy là gỗ thì hiện nay, thanh lam làm từ bê-tông là một nguyên liệu mới được nhiều chủ nuôi yến tin tưởng lựa chọn sử dụng.

 Trải qua gần 20 năm nghiên cứu các đặc tính của chim yến, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã cho ra đời dòng thanh lam bê-tông mang những đặc trưng riêng biệt của Yến Sào Sài Gòn Anpha nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của một thanh lam dùng để dẫn dụ chim yến. Những ưu điểm của thanh lam bê-tông mà Yến Sào Sài Gòn Anpha đang đưa vào sử dụng gồm có:

1.Thanh lam bền theo thời gian, sử dụng được lâu dài, tiết kiệm được chi phí thay thanh lam 

2. Không bị nấm mốc, mối mục

3. Thiết kế vành móng ngựa phù hợp cho chim yến đu bám, làm tổ. Thiết kế 10 vành móng ngựa đều có kích thước, hình dạng bằng nhau, do đó kích thước mỗi tổ yến đều như nhau, giúp bà con không bị chèn ép khi bán tổ yến đã thu hoạch. 

4.Tổ yến khi khai thác sạch, trắng, đẹp không bị bám vào bụi bẩn của gỗ mục, đạt an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm 

5. Phù hợp với tập tính, đặc thù sống của chim yến: Sống trên các hoang đảo, vách núi nhiều đá

6. Dễ dàng lau chùi, làm sạch thanh lam. 

Liên hệ Hotline 094 999 3939 - 096 666 3939 để được tư vấn.

 

Facebook