THẾ NÀO LÀ ĐỒNG SỞ HỮU?

Ngày đăng: 05:30 PM 15/09/2020 - Lượt xem: 1,561

 

 

Gia chủ có đất nhưng không có vốn, Tám sẽ khảo sát và quyết định đầu tư hay không. Nếu khả thi Tám và gia chủ sẽ đồng sở hữu nhà chim trong vòng 20 năm. Chi phí và lợi nhuận đều được chia đôi.

 

Sau khi khảo sát, nếu vị trí khả thi Tám sẽ đưa ra mô hình nhà yến phù hợp để xây dựng. Gia chủ chỉ cần định giá đất đai tương đương với giá trị nhà yến mà Tám đầu tư.

 

Để minh bạch trong vấn đề tài chính, gia chủ sẽ liên hệ các đơn vị thầu, xây dựng tại địa phương để thi công nhà yến. Tám sẽ đưa tiền mặt tận tay cho gia chủ. 

 

II.YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA - CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NHÀ YẾN 4.0

 

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hay tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim yến. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber) hoặc inbox vào fanpage.  

 

YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà yến và các trang thiết bị cần thiết cho nghề nuôi chim yên. Cam kết ràng buộc pháp lý trên giấy hỗ trợ vốn, đưa thiết bị, thu hồi thiết bị gửi lại tiền, chuyển giao công nghệ nhà nuôi yến thành nhà ở hoặc nhà cho thuê.

Facebook