Thực phẩm chức năng Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ cho người lớn trên 50

Ngày đăng: 04:50 PM 19/10/2021 - Lượt xem: 986

 Thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+ cho người lớn trên 50 tuổi - Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho mắt

❁  Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ cung cấp dưỡng chất, chống oxy hóa để bảo vệ mắt, làm chậm quá trình lão hóa mắt, bảo vệ võng mạc, điểm vàng.

❁  Bausch Lomb Ocuvite 50+ dành cho độ tuổi sau 50, sản phẩm chính hãng Mỹ, được chuyên gia khuyên dùng. 

 

Giới thiệu Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb

 ➦ Ngoài 50 tuổi, mọi bộ phận trên cơ thể đều bắt đầu những dấu hiệu lão hóa, đó là điều không thể tránh khỏi. Suy giảm thị lực cũng là một chứng vô cùng phổ biến hiện nay. Nghiên cứu còn cho thấy, tỷ lệ người mắc bệnh về mắt còn tăng dần trong thời buổi công nghệ hiện nay.

 ➦ Bên cạnh đó, từ tuổi 50, việc hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm cũng hạn chế hơn, dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng dành cho mắt, gây suy giảm thị lực. 

 ➦ Các chuyên gia khuyên rằng, ngoài việc chú tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn cần bổ sung thêm Thuốc ocuvite adults 50+  để giữ cho đôi mắt sáng khỏe. 

 ➦ Viên uống bổ mắt Ocuvite Adults 50+ 150 vien chứa công thức đặc biệt, cung cấp vi chất và dưỡng chất thiết yếu bảo vệ và nuôi dưỡng võng mạc, điểm vàng, hạn chế tối đa sự suy giảm thị lực do tuổi tác. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người sử dụng và hiện nay đang được phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế giới. 

 

Công dụng của Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ Bausch + Lomb

❤  Viên uống bổ mắt ocuvite 150 vien bổ sung vitamin và chất khoáng đặc biệt cho mắt mà chúng ta khó tổng hợp đủ trong 1 chế độ ăn thông thường.

❤  Sản phẩm cho U50+, giúp tăng cường thị lực, cho đôi mắt sáng khỏe.

❤  Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng võng mạc và điểm vàng, phòng ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

❤  Làm giảm chứng khô mắt, mỏi mắt, đỏ mắt thường gặp khi xem Tivi, đọc sách báo hay dùng smartphone quá lâu.

❤  Bảo vệ tế bào mắt trước các tác động bên ngoài, đặc biệt là ánh sáng xanh từ máy tính, điện thoại…

Viên uống bổ mắt Ocuvite Adult 50+ có tốt không?

✚  Thuốc bổ mắt Ocuvite của Mỹ là sản phẩm của Bausch + Lomb đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm chứa công thức độc đáo, tổng hợp những dưỡng chất tốt nhất cho đôi mắt của bạn. 

 

✚  Lutein và Zeaxanthin: Đây là 2 chất chống oxy hóa mạnh. Lutein được nghiên cứu là thành phần giúp lọc ánh sáng xanh có hại, bảo vệ tế bào mắt, ngăn chặn lão hóa.

 

✚  Zeaxanthin: Là thành tố đặc biệt quan trọng với mắt, nó duy trì và nuôi dưỡng điểm vàng, ngăn chặn thoái hóa điểm vàng.

✚  Omega-3: Là tiền chất cho DHA và EPA. Axit béo này là dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt của bạn, làm giảm khô mắt, mỏi mắt, đau mắt, tăng cường thị lực. 

 

✚  Ngoài ra, Omega-3 còn duy trì sự khỏe mạnh của võng mạc và tuyến nước mắt, cho đôi mắt sáng, linh hoạt.

 

 

  • Ngoài ra, Viên uống bổ mắt bausch lomb ocuvite 50+  còn được bổ sung vitamin E, C và kẽm, giúp tăng cường chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào mắt tốt hơn. 
  • Sự kết hợp của các vitamin và khoáng chất này theo tỷ lệ nhất định mang đến hiệu quả cao tăng cường thị lực cho U50+.  Sản phẩm đã nhận được nhiều review tích cực trên Amazon - trang web thương mại quốc tế lớn nhất nước Mỹ. 
  • Hiện nay, Ocuvite Adult 50+ cũng đang có mặt ở hầu khắp các quốc gia lớn trên Thế giới.
  • Sản phẩm được chuyên gia khuyên dùng, hoàn toàn không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. 
Facebook