TOP 10 thương hiệu tín nhiệm năm 2020

Ngày đăng: 10:31 AM 21/12/2020 - Lượt xem: 1,998

Ngày 12/12/2020 vừa qua, công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha vinh dự được trao tặng danh hiệu “TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM CỦA NĂM 2020”  tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt lần thứ 8 năm 2020.

Giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín, tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế được Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2003.

 

“TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM CỦA NĂM 2020”

 

Giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt năm nay đã vinh danh các thương hiệu tiêu biểu, có thành tích nổi bật tại Việt Nam. công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha  đã vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của hội đồng thẩm định và hội đồng bình chọn để được vinh danh. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín của của Yến Sào Sài Gòn Anpha trên thị trường. 

 

Cô Tám Yến Sào – Giám đốc chia sẻ: “Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực xây dựng chữ Tín của Yến Sào Sài Gòn Anpha trong suốt 20 năm qua. Trên nền tảng đã đạt được, Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ tiếp tục triển khai các hạng mục hỗ trợ vốn, hỗ trợ thiết bị, đồng sở hữu cho bà con trong lĩnh vực xây dựng nhà dẫn dụ, nuôi chim yến, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát huy thế mạnh vốn có để nâng vị thế lên một tầm cao mới trong tương lai”.

 

SAO VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2020

 

Để đạt được giải thưởng Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt, các doanh nghiệp phải có thành tích nhất định trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng, công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế.

 

Suốt 20 năm qua, Yến Sào Sài Gòn Anpha đã triển khai các hạng mục mới như hỗ trợ vốn, hỗ trợ thiết bị, đồng sở hữu, bán nhà ở kết hợp nuôi yến trả góp 15 năm nhằm lan tỏa ngành nghề nuôi chim yến đến bà con, giúp bà con định hướng phát triển kinh tế theo hướng mới, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, ổn định đầu vào cho việc chế biến, sản xuất các thành phẩm từ tổ yến.

 

Song song với hoạt động kinh doanh, Yến Sào Sài Gòn Anpha luôn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như trao nhà tình nghĩa, trao học bổng khuyến học cho sinh viên, đóng góp cứu trợ đồng bào lũ lụt, tặng gạo cho người lao động trong mùa dịch Covid-19…

 

Giải thưởng “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2020” không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để Yến Sào Sài Gòn Anpha tiếp tục chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước, trở thành một thương hiệu được tín nhiệm trên khắp cả nước.

Facebook