TOP SẢN PHẨM YẾN SÀO BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng: 08:25 PM 11/09/2020 - Lượt xem: 1,524

Đã từ rất lâu, chúng ta vẫn thường quan niệm món ăn ngon – bổ dưỡng từ tổ yến là món ăn “cao lương mỹ vị” dành cho vua chúa hay chỉ là món ăn xa xỉ dành cho những người “nhiều tiền lắm của” mới được thưởng thức hoặc người già, người bệnh mới cần tẩm bổ, hồi sức.

 

Tuy nhiên, trong nhịp sống bận rộn và hối hả hiện nay, việc bổ sung chất dinh dưỡng là việc hết sức cần thiết dù ở bất kì độ tuổi nào. Bên cạnh đó, YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA cũng đã cho ra mắt các sản phẩm được chế biến, chưng sẵn từ yến giúp
bồi bổ sức khỏe, trí não, tăng sức đề kháng, chống nhiễm khuẩn, làm đẹp da.. Vừa bổ dưỡng lại tiện dụng.

 

Hãy cùng với yensaosaigonanpha tìm hiểu thôi nào!

 

I.TỐ YẾN SÀO LÀ GÌ?

Tổ yến sào theo nghĩa Hán Việt có nghĩa là cái tổ của con chim yến. Yến nghĩa là con chim yến, còn sào có nghĩa là tổ.

Tổ yến sào có hình chén bổ đôi được hình thành từ nhiều sợi tơ được diệt bằng nước bọt của chim yến bện vào nhau. Đây là một trong những món ăn “đặc biệt” của các quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác nữa.

 

II. CÁC SẢN PHẨM TỪ YẾN

Các sản phẩm tiện dụng được chế biến từ  tổ yến khai thác từ các nhà chim của công ty, qua quá trình tinh chế nhưng vẫn không làm mất đi các chất dinh dưỡng vốn có mà còn tăng thêm hương vị thơm ngon phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

 1.  Tổ Yến Chưng Sẵn Đường Phèn 10% hương vị sâm

   

  Yến Sào Sài Gòn Anpha được sử dụng 100% yến tươi nguyên chất. Phù hợp với mọi người đặc biệt là người bệnh huyết áp thấpGiúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện trí nhớ. Hỗ trợ người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể. Giữ dáng đẹp da.Thành phần yến lên đến 10% cao hơn hẳn so với thị trường.Trước khi đưa vào chế biến tổ yến được sử lý bằng hơi nước nóng từ 75°C – 80°C nhằm đảm bảo loại bỏ được các vi khuẩn gây hại.

  Nguồn nước sử dụng đã qua thanh lọc RO (đạt tiêu chuẩn y tế) và thanh trùng bằng phổ quang. Nung nấu ở nhiệt độ 120°C.

  Hạn sử dụng: 2 năm.

  Xuất xứ: Việt Nam.

  Hỗ trợ người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể.

  Giữ dáng đẹp da.

  Thành phần yến lên đến 10% cao hơn hẳn so với thị trường.

  Trước khi đưa vào chế biến tổ yến được sử lý bằng hơi nước nóng từ 75°C – 80°C nhằm đảm bảo loại bỏ được các vi khuẩn gây hại.

  Nguồn nước sử dụng đã qua thanh lọc RO (đạt tiêu chuẩn y tế) và thanh trùng bằng phổ quang. Nung nấu ở nhiệt độ 120°C.

  Hạn sử dụng: 2 năm.

  Xuất xứ: Việt Nam.

 2. NƯỚC YẾN LON - HƯƠNG PHÚC BỒN TỬ

  Với 6% tổ yến nguyên chất, được kết hợp từ những trái phúc bồn tử tươi mát, đã tạo nên một thức uống giải khát bổ dưỡng thơm ngon

  YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA đã cho ra đời sản phẩm nước yến được chế biến dưới dạng đóng lon – với dung tích 240ML, bạn có thể đem theo bên người bất cứ mọi lúc mọi nơi.

  Với quy cách đóng gói dưới dạng lốc 5 lon, bao bì được thiết kế bắt mắt, Lốc 5 lon – yến lon – hương trái cây hỗn hợp sẽ là một món quà tặng sức khỏe ý nghĩa cho những người thân yêu của bạn.

  Bên cạnh đó, yến lon hương trái cây hỗn hợp cũng là một thức uống giải khát trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Facebook