Trọn bộ thiết bị nhà yến giá chỉ 500K/m2

Ngày đăng: 02:11 PM 11/04/2021 - Lượt xem: 1,839

 

XÂY NHÀ DẪN DỤ, NUÔI YẾN THEO MÔ HÌNH SÀI GÒN ANPHA

 

Nhà nuôi yến theo mô hình Sài Gòn Anpha chắc chắn không còn xa lạ với bạn và tất cả mọi người. Hình ảnh nhà chim, ống khói, chim yến chao lượn từng đàn vào chiều tối đã trở nên rất quen thuộc với các gia chủ nhà yến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mô hình nhà ở kết hợp nuôi yến theo mô hình Sài Gòn Anpha rất phát triển và đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc

 

  1. VÌ SAO NÊN XÂY DỰNG NHÀ Ở KẾT HỢP NUÔI YẾN THEO MÔ HÌNH SÀI GÒN ANPHA
  • Dễ dàng quản lý thông qua hệ thống máy móc, trang thiết bị nhà yến hiện đại. Mọi hoạt động có thể trực tiếp kích hoạt, điều khiển, theo dõi thông qua màn hình điện thoại, máy tính dù ở cách xa hàng chục cây số
  • Phát hiện và khắc phục kịp thời các lỗi nhỏ, tránh được tình trạng “tức nước vỡ bờ”
  • Mô hình nhà ở kết hợp nuôi chim yến, “ biệt thự nuôi yến” đáp ứng được nhu cầu ở và làm kinh tế dài lâu ngay trên giá trị căn nhà của gia chủ, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Tuổi thọ cao, chịu được các tác động của thời tiết, môi trường như: Mưa, nắng, giông bão…
  • Nhà yến được xây dựng theo bản vẽ chi tiết của Sài Gòn Anpha nhằm phù hợp với địa hình, khí hậu của từng vùng miền cũng như kinh phí của từng gia chủ.

Trọn bộ thiết bị nhà yến giá chỉ 500K/m2

 

Bên cạnh phương án hỗ trợ bà con đầu tư như có đất không có vốn, đồng sở hữu, nợ thiết bị, mua nhà yến trả góp 15 năm....có cam kết bảo đảm đầu ra và cam kết lượng tổ, bảo trì, bảo hành máy định kì thì bà con có thể chọn phương án nhận chuyển giao trọn bộ công nghệ nuôi chim yến 4.0 từ Yến Sào Sài Gòn Anpha chỉ với giá 500.000₫/m2 và không bao gồm cam kết bảo hành, bảo trì, lượng tổ và bao tiêu đầu ra nhé!

 

Facebook